Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 ca khúc nhạc phim Âu Mỹ hay nhất bạn nên nghe

  • 5,733 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Thấm 16-04-2020

Nhạc Âu Mỹ có rất nhiều bài hát bất hủ theo thời gian. Dù nghe lại bao nhiêu lần hay rất lâu mới nghe lại thì đều mang lại một cảm xúc nguyên vẹn.Trong đó nhạc phim có rất nhiều bài hát đình đám nhạc Âu Mỹ được rất nhiều khán giả yêu thích đến từ nhạc phim. Nhạc phim giúp cho bộ phim ghi sâu hơn vào lòng khán giả, mỗi lần bài hát vang lên người ta đều biết ngay đến tên bộ phim. Xem phim và thưởng thức âm nhạc mang lại cảm xúc rất tuyệt cho mỗi chúng ta. Cùng mình điểm lại top 10 ca khúc nhạc phim Âu Mỹ hay nhất bạn bạn nên nghe…

1

Love Me Like You Do- Fifty shades of Grey

Vote
57%

by Thấm 16-04-2020

Ellie Goulding - Love Me Like You Do

Mình không sắp xếp thứ tự gì nhé. Chỉ là yêu thích phim lẫn nhạc nên mình nhớ đến đầu tiên và viết luôn. Bộ phim dán nhãn 18 cộng , nhưng đây là một bộ phim hay lãng mãn rất tuyệt để bạn thưởng thức.
Bài hát của Ellie Goulding - Love Me Like You Do trong phim thì không có gì phải bàn cãi. Hay quá sức đối với mình, bạn có thể ngồi nghe cả ngày và hát theo.. Bằng chứng là bài hát đã đạt hơn 2 tỷ lượt nghe trên youtube mà sức hút hình như chưa dừng lại…

2

See you again- Fast and Furious 7

Vote
14%

by Thấm 16-04-2020

Wiz Khalifa - See You Again ft. Charlie Puth [Official Video]

Quá quen thuộc đúng không nào, hơn 4 tỷ lượt nghe trên youtube còn gì để nói. Mình là một fan bự của phim và còn lại rất yêu thích Paul Walker. Mỗi lần ca khúc vang lên là như một lời nói về nổi nhớ đến Paul.
Khi xem đến những hình ảnh phim có thể bạn sẽ buồn và bật khóc về sự mất mát, chia tay... Paul .
Hình ảnh hai chiếc xe song song rồi lại chuyển theo hướng ngã rẽ khác nhau. Có lẽ Paul đã rẽ hướng đến một nơi khác chúng ta nhưng hình ảnh Anh vẫn còn mãi trong trái tim người thân, bạn bè và khán giả…

3

Skyfall -James Bond 007

Vote
14%

by Thấm 16-04-2020

James Bond 007 Skyfall by Adele

Ca khúc do “họa mị nước Anh” Adele thể hiện. Một trong những nhạc phẩm xuất sắc nhất và vô cùng phù hợp cho bộ phim.
Giọng ca nội lực, đầy mê hoặc của Adele phối cùng những thước phim tuyệt vời của Jame Bond 007.
Một bức tranh u ám bầu trời như sụp đổ mang đến cảm xúc ám ảnh đến người xem..

4

A Thousand Years –Twilight

Vote
14%

by Thấm 16-04-2020

The Twilight - A Thousand Years

Một ca khúc lãng mạn dành cho các cặp đôi. Một bộ phim hay nữa dành cho các mọt phim Âu Mỹ. Mỗi lần ca khúc vang lên, nốt nhạc đầu tiên bạn sẽ nghĩ ngay đến phim đúng không nào.
Ca khúc làm thổn thức và đủ sức lay động trái tim khán giả .. Một câu chuyện tình yêu tuyệt vời, một anh chàng ma cà rồng phải trải qua hơn ngàn năm mới có thể tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình.. Bài hát quá phù hợp với phim đúng không?

5

City of stars -La La Land

Vote
1%

by Thấm 16-04-2020

City of Stars' (Duet ft. Ryan Gosling, Emma Stone)

Không biết bộ phim có được yêu thích và phổ biến ở Việt Nam không , nhưng bộ phim nhạc kịch này thật sư rất ý nghĩa. Thông điệp của bộ phim đến rất nhẹ nhàng nhưng lại thấm đến từng kẻ tóc.. Lần đầu tiên xem phim đôi lúc bạn thật sự không hiểu nổi tại sao kết thúc lại như vậy.. Nhưng nghĩ kĩ bạn sẽ thấy phim rất thực tế.
Trong cuộc sống không có gì là trọn vẹn, khi bạn mơ mộng và cố gắng để thưc hiện nó. Đôi lúc bạn sẽ thành công nhưng đương nhiên bạn phải mất hoặc đánh đổi nhiều điều trong cuộc sống.
Tuy thực tế nhưng nhạc phim lại là một điều gì đó lãng mạn nhẹ nhàng…Các bạn nên nghe thử nhé!!

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven