Thông báo mới! TOP SHARE

Top 30 sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trực tuyến đáng mua nhất tại Watsons

  • 1,075 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

Watsons chính là là một trong những kênh bán lẻ hàng đầu châu Á, là ông lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiện nay, thuộc tập đoàn A.S. Watsons Group. Watsons hiện nay với hơn 7.800 cửa hàng và hơn 1.500 quầy thuốc ở 14 thị trường khác nhau tại Châu Á và Châu Âu. Không những thế, với Watsons bạn còn có thể mưa sắm trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe làm đẹp trược truyến vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian và dễ dàng. Ngoaaafi các sản phẩm chính hãng nổi tiếng như Maybelline, Bioderma, Eucerin, Revlon, Silky Girl,... các thương hiệu lớn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Innerb, Megrhythm, Anyguard,..... Thì tại Watsons bạn còn có thể mua sắm các sản phẩm độc quyền uy tín và chất lượng. Dưới đây là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được mua sắm trực tuyến nhiều nhất tại Watsons.

1

Loreal Paris Dưỡng Chất Loreal Paris Căng Mượt Da 65ml

Vote
67%

Với hơn 50 năm dẫn đầu ngành hàng chăm sóc da trên toàn cầu, trong năm 2019, lần đầu tiên L’Oréal Paris giới thiệu đột phá trong ngành hàng chăm sóc da – Dưỡng Chất Căng Mướt Da L'Oreal Revitalift Crystal Micro Essence, bí quyết của làn da sáng mịn căng mướt như pha lê. 

 

2

Huxley Bộ 3 Sản Phẩm Dưỡng Chống Lão Hóa Huxley Antioxidant Trio

Vote
33%

Bộ 3 Sản Phẩm Dưỡng Chống Lão Hóa Huxley Antioxidant Trio Bộ 3 Sản Phẩm Dưỡng Chống Lão Hóa Huxley Antioxidant Trio Gồm Toner, Tinh Chất Dưỡng Da Chống Lão Hoá Và Kem Dưỡng Da Chống Lão Hoá Giúp Chống Lại Các Tác Nhân Gây Lão Hoá, Trả Lại Nét Thanh Tân Cho Làn Da.

3

Nacific Kem Dưỡng Trắng Da Nacific Phyto Niacin Tone-up Cream 50ml

Vote
0%

Kem Dưỡng Trắng Da Nacific Phyto Niacin Tone-up Cream 50ml Kem Dưỡng Trắng Da Nacific Phyto Niacin Tone-up Cream 50ml Giúp Làm Trắng, Nâng Tone Da Hiệu Quả, Xoá Thâm, Nám, Tàn Nhang, Xỉn Màu, Hỗ Trợ Làm Mờ, Xoá Các Đường Rãnh, Nếp Nhăn, Cấp Ẩm, Cấp Dưỡng Cho Da Tươi Tắng, Trong Mướt, Thanh Lọc, Thải Độc Và Hỗ Trợ Làm Sạch, Lấy Đi Tế Bào Chết Cho Da. 

4

Hada Labo Kem Dưỡng Chống Lão Hóa Hada Labo Pro Anti-aging 50g

Vote
0%

Kem dưỡng cải thiện lão hóa Hada Labo Pro Anti Aging Collagen Plus Cream với thành phần chứa Collagen giúp cải thiện, tái tạo làn da trở nên tươi trẻ và chống lão hóa một hiệu quả.

5

Loreal Paris Dưỡng Chất Loreal Paris Căng Mượt Da 130ml

Vote
0%

L’Oréal Paris giới thiệu đột phá trong ngành hàng chăm sóc da – Dưỡng Chất Căng Mướt Da L'Oreal Revitalift Crystal Micro Essence, bí quyết của làn da sáng mịn căng mướt như pha lê. 

Source: Watsons.vn, Last updated: July 29, 2021 at 19:00:04

Tears in Heaven