Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 quán bánh xèo ngon ở Sài Gòn

  • 1,289 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Iris 20-02-2020

Bánh xèo là một món ăn dân dã khá quen thuộc với người dân Việt chúng ta. Bánh xèo thường được làm từ bột gạo kết hợp với các loại bột làm giòn và bột làm dai bánh, nhân bánh sẽ tùy thuộc vào từng khu vực mà sẽ có phần khác nhau, nhưng thường thì sẽ được làm nhân là thịt heo và tôm, tép, giá đỗ và một số nguyên liệu khác. Nếu các bạn đang ở Sài Gòn và đang muốn thưởng thức ngay món bánh xèo cùng gia đình, bạn bè, mà vẫn đang phân vân chưa biết phải chọn quán nào làm nơi để ghé thưởng thức. Thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ quán bánh xèo ngon tại Sài Gòn. Để biết đó là những địa chỉ nào thì hãy cùng mình xem ngay bài viết sau đây nhé!

1

Sammy

by Iris 20-02-2020

Địa chỉ quán bánh xèo ngon ở Sài Gòn đầu tiên mình muốn gợi ý cho mọi người đó là quán Sammy. Bánh xèo của quán siêu to, một cái bánh xèo đối với những người dạ dày không lớn là đủ no căng rồi. Các vị bánh xèo của quán phải kể tới như bánh xèo tôm thịt, bánh xèo chay ngũ vị nấm, bánh xèo sammy, bánh xèo bò lá lốt, bánh xèo ngũ vị nấm, bánh xèo hải sản nấm hương, bánh xèo củ hủ dừa…Mình tới quán này thường gọi bánh xèo tôm thịt thôi vì mấy cái loại bánh xèo nấm mình ăn thấy khá dai còn nước chấm thì ngon rồi nên khỏi lo nha. Ngoài bánh xèo ra quán còn có thêm rất nhiều món khác như cơm tấm, lẩu, gỏi, đồ chay, hủ tiếu, bánh mì, miến v.v

Địa chỉ: 14 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

2

Quán bánh xèo Phương Nga Đặng Dung

by Iris 20-02-2020

Đây là quán bánh xèo ngon rẻ ở Sài Gòn mà mình thỉnh thoảng ghé qua ăn. Quán này nằm tận trong hẻm mà chỉ có vài cái bàn để ăn nên nếu đến lúc quán đã hết bàn rồi thì phải mua mang về chứ chả có chỗ mà ngồi. Bánh xèo ở đây vỏ cũng giòn ngon mà họ còn bán thêm bánh khọt với gỏi cuốn nữa mọi người nha. Quán này chỉ có 3 món vậy thôi nhưng cũng tha hồ cho mọi người no căng rốn rồi.

Địa chỉ: Cuối hẻm 32 Đặng Dung, Quận 1, TP. HCM

3

Ngọc Sơn

by Iris 20-02-2020

Quán bánh xèo ngon nổi tiếng ở Sài Gòn này nằm ở quận 5 và lúc nào cũng đông khách tới ăn với bãi để xe rộng rãi chứ không như quán ngõ Đặng Dung phía trên. Ở đây họ bán bánh xèo không nhân, bánh xèo thường nhân tôm và bánh xèo đặc biệt có thêm trứng. Với mình thì thấy cái bánh xèo thường thì ăn ngon rồi, không cần gọi cái đặc biệt làm gì tốn thêm 10k lận. Bánh xèo quán này được cái vàng ruộm, vỏ giòn lại còn được bưng ra cả rổ rau tha hồ ăn, nước chấm theo mình thấy vậy là ổn rồi. Quán này ngoài bán bánh xèo ra còn có bánh hỏi, bánh tráng, bánh cống, bánh khọt, bánh tráng phơi sương, lẩu, bánh canh, nem nướng và nhiều món khác nữa.

Địa chỉ: 103 Ngô Quyền, P. 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

4

Bánh xèo Quảng Ngãi Sài Gòn

by Iris 20-02-2020

Đây là quán bánh xèo ngon ở Sài Gòn giá bình dân mà các bạn không thể bỏ qua. Bánh xèo ở quán này chỉ có 7k/cái và chỉ có 3 vị là bánh xèo tôm thịt, bánh xèo thịt bò và bánh xèo thịt vịt để lựa chọn thôi. Mấy loại này đều đồng giá 7k/chiếc hết, quán có bán thêm 2 món khác là ram bắp và bánh khọt. Giá rẻ thì size bánh xèo cũng nhỏ chứ không được lớn như mấy quán phía trên nhưng như vậy là cũng ok lắm rồi.

Địa chỉ: 237 Đồng Đen, P. 11, Quận Tân Bình, TP. HCM

5

Botejyu Okonomiyaki – Bánh Xèo Nhật

by Iris 20-02-2020

Mọi người hãy thử đổi vị với quán bánh xèo Nhật Bản nha, quán bánh xèo ngon ở Sài Gòn này là địa chỉ mà một năm mình chỉ dám đi ăn vài lần thôi vì mình chỉ thích ăn cái loại gần 200k/cái. Quán này nằm khá gần chợ Bến Thành, thuộc tầng năm trung tâm thương mại Saigon Centre mọi người nhé.

Địa chỉ: Tầng 5, L5 – 09, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Tears in Heaven