Thông báo mới! TOP SHARE

Top 5 kênh tuyển dụng tìm việc làm part-time cho sinh viên

  • 1,643 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Won Hoe Aeng 05-03-2020

Tìm việc làm part-time là một trong những chủ đề mà các bạn sinh viên rất quan tâm. Việc làm thêm không chỉ mang đến cho bạn cơ hội rèn luyện, va chạm mà có thể mang đến thu nhập cho bạn. Đối với sinh viên ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, việc tìm kiếm việc làm thêm thường có rất nhiều cơ hội bởi có rất nhiều công việc part-time khác nhau ở những thành phố như vậy. Tuy nhiên, sinh viên cũng như người đi làm ở các địa phương khác khá khó tìm việc part-time. Dưới đây chính là top 5 nguồn tìm việc làm part-time cho các bạn sinh viên và người đi làm ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc phù hợp, đặc biệt là ở các tỉnh thành trên cả nước, bạn có thể tìm kiếm ở những website như thế này.

1

Ybox.vn

Vote
20%

2

by Won Hoe Aeng 05-03-2020

Ybox.vn là một start-up thành công thành lập năm 2013 với tên gọi Y(young) và Box (Chiếc hộp). Mục tiêu sáng lập của trang là đem đến một trang thông tin hữu ích phục vụ cho nhu cầu của giới trẻ. Ybox là một trang thông tin tổng hợp với rất nhiều chuyên mục hay và có ích cho mọi người. Chuyên mục Tuyển dụng có lẽ là chuyên mục lớn và được nhiều người biết đến nhất của Ybox. Với sự hợp tác tuyển dụng với nhiều doanh nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, thanh niên, sinh viên ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm,...Ybox mang đến rất nhiều cơ hội hấp dẫn. Đặc biệt, không như các trang tuyển dụng khác, không chỉ có Việc làm Fulltime, Ybox tập trung rất nhiều vào Việc làm Part-time, việc làm online, cơ hội thực tập, tình nguyện,...Rất nhiều sự lựa chọn cho sinh viên và người đi làm. Bên cạnh đó, Ybox còn có chuyên mục Học bổng - Đăng tin về các cơ hội học bổng du học hấp dẫn và học bổng trong nước. Chuyên mục Sự kiện của trang cũng đăng tin về các sự kiện hấp dẫn được tổ chức trên toàn quốc cũng như ở nước ngoài. Chuyên mục cuộc thi là những thông tin về các cuộc thi trong nhiều lĩnh vực dành cho tất cả mọi người được tổ chức online cũng như offline. Ngoài ra, các chuyên mục như viện sách, kỹ năng, gương mặt, gia vị, triết học tuổi trẻ cũng mang đến những bài viết khá thú vị. Trên Ybox, khi tìm kiếm thông tin về việc làm part time, không chỉ có vô vàn việc làm offline hấp dẫn, mà còn có những việc làm online cho bạn có thể làm được ở bất cứ nơi nào.

2

Vieclam24h.vn

Vote
0%

2

by Won Hoe Aeng 05-03-2020

Vieclam24h là một trong những website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Website liên kết với hàng ngàn nhà tuyển dụng, đặc biệt là rất nhiều nhà tuyển dụng uy tín. Bên cạnh trang tuyển dụng fulltime, website còn có cổng thông tin tuyển dụng part-time. Đây chính là điểm đặc biệt của trang. Tin tuyển dụng part-time của trang có ở toàn quốc và đều là những nhà tuyển dụng uy tín. Vì vậy, các bạn trẻ ở tất cả mọi nơi trên cả nước đều có thể tìm kiếm việc làm phù hợp cho bản thân mình.

3

Topcv

Vote
20%

2

by Won Hoe Aeng 05-03-2020

Topcv cũng là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất hiện nay. Bên cạnh việc làm fulltime, trang web cũng có việc làm part-time cho các bạn trên cả nước. Để tìm kiếm việc làm, các bạn click vào mục "Việc Làm", sau đó click vào "chọn tìm kiếm nâng cao". Ở đây các bạn chọn địa điểm, chọn tỉnh thành phố hoặc có thể là Miền Bắc/Miền Trung/Miền Nam. Chọn loại hình Bán Thời Gian sau đó click chọn Tìm. Tuy nhiên việc làm ở đây hầu như là CTV Online và một số việc làm giáo viên, writer online khác.

4

Nhóm việc làm Facebook

Vote
40%

2

by Won Hoe Aeng 05-03-2020

Các nhóm tuyển dụng, việc làm trên facebook luôn là một nguồn tìm kiếm công việc full-time và part-time hữu hiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm part-time, thì các nhóm việc làm facebook là nơi tìm kiếm khá tốt.

5

Đối với các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM: Các trang tuyển dụng thường gặp

Vote
20%

2

by Won Hoe Aeng 05-03-2020

Các trang tuyển dụng phổ biến như Indeed, timviecnhanh,... bên cạnh hầu hết việc làm fulltime, còn có các việc làm part-time, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Bạn có thể tìm việc làm part-time bằng thanh tìm kiếm hoặc chọn Tìm Kiếm Nâng Cao và chọn Loại Hình làm việc là Bán thời gian.

bài viết cùng người đăng

  • 1,739
  • 1,669

by Won Hoe Aeng 21-05-2021

Tears in Heaven