Thông báo mới! TOP SHARE

Top 6 shop bán giày auth chất lượng, uy tín tại Hà Nội

  • 2,138 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Duyên Mỹ 15-04-2020

Top 6 shop bán giày auth chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Một đôi giày tốt chắc chắn sẽ đưa bạn đi đến những địa điểm tốt, giúp bạn khởi đầu những hành trình tốt hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop giày với đủ mẫu mã, thể loại từ giày fake, giày rep,... Tuy nhiên, với việc mua một đôi giày auth, bạn sẽ tự tin hơn hẳn và chất lượng của nó cũng sẽ tốt hơn nhiều, việc mua giày auth cũng đồng nghĩa với việc ủng hộ những nhà sản xuất bằng sản phẩm của họ. Vậy nhưng có nhiều bạn không biết nên mua giày auth ở đâu vừa chất lượng, uy tín lại đảm bảo auth thì hôm nay bài viết xin giới thiệu top những shop bán giày auth đình đám nhất tại Hà Nội.

1

Just Sneaker Store

Vote
0%

by Duyên Mỹ 15-04-2020

Shop là một địa chỉ bán giày khá nổi tiếng ở khu vực quận Hoàn Kiếm. Khác với những shop khác thường bán kèm giày cùng quần áo. Just Sneaker Store chỉ chuyên bán giày. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng giày bán ra hơn. Các mẫu giày tại shop đều là những thương hiệu quen thuộc như Adida, Vans, Puma,…
Địa chỉ: 32b Nhà Chung, Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, tp. Hà Nội

2

HNM Sneaker

Vote
0%

by Duyên Mỹ 15-04-2020

HNM sneaker chính là thiên đường của Adidas Yeezy. Những đôi này giá chính hãng lên tới hàng chục triệu đồng. Nên không phải cửa hàng nào cũng có bán. Nhưng có HNM thì bạn yên tâm là sẽ đáp ứng được đam mê của bạn. Dòng giày này được shop nhận order về đa dạng từ các dòng. Cho đến màu sắc để bạn lựa chọn.
Địa chỉ: 200 Huế, Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, tp. Hà Nội

3

GreyB

Vote
50%

by Duyên Mỹ 15-04-2020

Với những bạn có niềm đam mê giày. Chắc chắn GreyB là cái tên vô cùng quen thuộc rồi. Đặc biệt là các bạn đang sinh sống tại Hà Nội. Ra đời vào tháng 10 năm 2015. GreyB dần khẳng định được vị trí của mình giữa nhiều cửa hàng bán giày. Với các thương hiệu giày quen thuộc như Converse, Vans, Newblance,…được nhập chính hãng. Shop luôn đảm bảo check kĩ giày nhằm đem đến người mua những đôi chất lượng.
Địa chỉ: 179 Phố Đông Các, Chợ Dừa, quận Đống Đa, tp. Hà Nội

4

Converse Store

Vote
50%

by Duyên Mỹ 15-04-2020

Converse là thương hiệu giày đã quá nổi tiếng về sự đơn giản cũng như dễ phối đồ. Chắc hẳn hầu hết các bạn trẻ ngày nay mỗi người đều sở hữu cho mình một đôi Converse. Và việc tìm mua dòng giày này cũng khá dễ dàng. Vì các Converse Store chính hãng đã có mặt tại Hà Nội với nhiều chi nhánh. Tại đây bạn không chỉ tìm mua được giày. Mà còn các mặt hàng khác như balo, áo, mũ đều chính hãng. Chắc chắn khi đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm rất tuyệt vời đấy.
Địa chỉ: 44 Phố Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, quận Đống Đa, tp. Hà Nội

5

Shoes Station

Vote
0%

by Duyên Mỹ 15-04-2020

Bạn là một sneakerhead nhưng hầu bao chưa được nhiều. Tuy nhiên bạn lại không muốn sử dụng phải hàng fake hay superfake. Vậy đến với Shoes Station bạn sẽ được sở hữu những đôi giày orginal. Có thể kể đến như Vans, Converse,… Giá đúng với trên thị trường cộng với việc chất lượng giày được đảm bảo. Các tông màu shop bán cũng thuộc màu basic như đen hoặc trắng.
Địa chỉ: Ngõ 4, Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm, tp. Hà Nội

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven