Thông báo mới! TOP SHARE

Top 7 sao nam được khán giả yêu thích bước ra từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn

  • 2,839 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Thấm 30-03-2020

Phỉ Ngã Tư Tồn được mệnh danh là mẹ kế của hầu hết quyển tiểu thuyết do chính tay cô ấy viết. Truyện được chuyển thể của tác giả luôn làm người xem khóc lóc không ngừng, day dứt không yên mà không xem thì lại ức chế.. Rất nhiều tác phẩm của tác giả đã được chuyển thể thành phim. Cho dù là nam chính có tốt, ngược hay tra nam thì vẫn được người xem yêu thích.. Bởi tra nam thì tra nam nhưng nếu đẹp thì được fan tẩy trắng mà bênh vực nữa. Mình cùng tiềm hiểu top 7 sao nam được khán giả yêu thích bước ra từ tiểu thuyết Phỉ Ngã Tư Tồn nha. Để xem nhân vật hay sao nam nào mà bạn thích nhất nha..

1 Đông Cung-Trần Tinh Húc
Vote
50%

by Thấm 30-03-2020

Lý Thừa Ngân |Đông Cung | Cố Nhân Thán

Tác phẩm của Mẹ Phỉ được chuyển thể thành phim gần đây làm fan khóc thét. Nam chính đúng kiểu tra nam, đọc truyện xong nhiều người không biết đáng thương hay đáng hận nhân vật Cố Tiểu Ngũ này…
Tác phẩm giúp Trần Tinh Húc vụt sáng được nhiều khán giả biết đến hơn. Cộng với vẻ đẹp trai khiến fan yêu thích nên nhiều người xem phim cứ nói rằng dù anh có ác đến đâu thì mọi người cũng không ghét anh nổi…Đúng với câu chỉ cần dẹp là được..

2 Không kịp nói lời yêu em- Chung Hán Lương
Vote
0%

by Thấm 30-03-2020

MV Không Kịp Nói Yêu Em - Chung Hán Lương

Nói thẳng ra thì Chung Hán Lương đã là nam thần trong rất nhiều bộ phim chuyển thể rồi không riêng gì truyện của Phỉ. Nhưng phim lại thành công bởi nhiều người cho rằng phim còn hay hơn cả nguyên tác tiểu thuyết.
Nhân vật Bái Lâm do Chung Hán Lương diễn đúng như bước ra từ trong tiểu thuyết chỉ có hơn chứ không kém. Truyện hay phim đều ngược tơi tả, có điều phim có cái kết đỡ khiến người ta đau lòng một chút thôi.

3 Thiên Sơn Mộ Tuyết- Lưu Khải Uy
Vote
25%

by Thấm 30-03-2020

[Vietsub + Kara] Thiên sơn (Opening Thiên Sơn Mộ Tuyết) - Lưu Khải Uy

Lại thêm một tiểu thuyết xé nát tâm can của fan từ Phỉ. Hận Phỉ mà không nỡ hận. Hận chỉ sợ Phỉ không viết truyện nữa thôi.
Bộ phim ra cũng khá lâu rồi nhưng hình tượng Mạc Thiệu Khiêm của Lưu Khải Uy thì chuẩn không cần chỉnh.
Vẻ lạnh lùng, độc đoán nội tâm phức tạp được anh diễn đạt vô cùng chân thực. Dù sao thì nhìn anh cũng kiểu ấm áp dịu dàng đeo kính tri thức nên fan cũng không nỡ ghét anh. Mà nhiều người lại yêu thích anh mới nản chứ.

4 Nhân Sinh nếu như lần đầu gặp gỡ- Hàn Đông Quân
Vote
25%

by Thấm 30-03-2020

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ || Dịch Liên Khải - Tần Tang (FMV)

Trailer phim khi được phát hành nhiều người đã mê anh này . Không biết anh thế nào như họ vẫn u mê không ối thoát bởi nụ cười và dáng vẻ nam thần.
Đương nhiên không có tác phẩm nào của Phỉ mà lại không chuẩn bị sẵn lố khăn giấy kế bên cả, Dịch Liên Khải nhân vật tạo hình đúng chuẩn nam thần, soái ca nhưng tình yêu cuồng vọng của anh lại dành cho một người sắt đá vô tình.
Kết thúc phim nữ chính có về với nam chính không thì hy vọng các bạn sẽ xem phim hay đọc truyện để hiểu thêm..

5 Hải Thượng Phồn Hoa - Đậu Kiêu
Vote
0%

by Thấm 30-03-2020

NHỚ MÀ KHÔNG THỂ NÓI - HẢI THƯỢNG PHỒN HOA - LÝ THẤM, ĐẬU KIÊU

Mình đã có bài viết về bộ phim mà rất nhiều khán giả dành cả thanh xuân để chờ đợi, truyện thì vẫn là gưu cho các mọt thích khóc lóc, ngược..
Đậu Kiêu đã nổi tiếng nhờ tác phẩm Sở Kiều Truyện. Nhiều fan mong muốn gặp lại anh khi đóng cặp với Nguyên Thuần thì đây là một tác phẩm đánh dấu điều đó.
Nhân vật phù hợp với thị hiếu của chị em: Đẹp trai, giàu có, lạnh lùng nhưng lại rất chung tình. Cùng mong chờ Đậu Kiêu với hình tượng nam thần này nhé.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven