Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 địa chỉ học nghề nấu ăn chất lượng nhất ở Hà Nội

  • 1,252 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Iris 21-03-2020

Nấu ăn là một trong những ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ theo học và cũng vì đến với niềm đam mê của mình. Nấu ăn không chỉ là niềm đam mê với nhiều người, nấu ăn còn đem tới một công việc mang lại giá trị về kinh tế. Ẩm thực ngon hay không là do người đầu bếp có chuyên nghiệp và nấu ăn ngon hay không. Chính vì thế rất nhiều người chọn đến học nghề nấu ăn để phục vụ cho khách hàng cũng như thu nhập cá nhân của mình. Bạn là người yêu thích nấu ăn và bạn muốn tìm đến một nơi để học nấu ăn tại Hà Nội. Nhưng bạn phân vân vì tại Hà Nội có rất nhiều những địa chỉ học nghề nấu ăn và bạn không biết nơi nào có thầy dạy tốt và chuyên nghiệp. Để bạn đọc có những sự chọn lựa phù hợp nhất. Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây là những địa chỉ học nghề nấu ăn uy tín và chất lượng nhất ở Hà Nội.

1 NetSpace

by Iris 21-03-2020

Trường được thành lập từ năm 2010, nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại tại Tphcm và Hà nội. Học viên hoàn toàn yên tâm và hài lòng sau khi học ở trường NetSpace.

Được trang bị nhiều kiến thức nấu ăn chuyên sâu, đa dạng ngành học từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí được trang bị thêm tiếng Anh chuyên ngành ẩm thực. Nhờ đó, cơ hội mở ra cho các học viên cũng nhiều hơn như làm việc tại các nhà hàng 5 sao, hay làm đầu bếp ở nước ngoài.

Số 2 Ngõ 90 Phố Ngụy Như Kon Tum,Q.Thanh Xuân

2 Ẩm thực 24h

by Iris 21-03-2020

Nắm bắt được xu hướng cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao như đầu bếp, bếp trưởng giỏi cho các nhà hàng, khách sạn đang tăng cao, đồng thời nhằm cung cấp cho các bạn trẻ một môi trường học tập mang tính thực tiễn cao, trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h đã được thành lập với mong muốn hướng dẫn người học có cảm quan sinh động về thế giới ẩm thực.

Chương trình dạy nấu ăn tại ẩm thực 24h được chia theo từng chủ đề riêng biệt nhưng vẫn mang tính liên kết cao nhằm giúp các học viên nắm bắt được toàn bộ kỹ năng nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao.

Tại ẩm thực 24h, các phòng học được thiết kế theo xu hướng nhà bếp của mỗi vùng miền lãnh thổ, giúp người học không chỉ được thực hành trong không gian chuyên nghiệp mà còn hiểu hơn về văn hóa ẩm thực của mỗi nơi.

Học phí tham khảo từ 2.000.000 đồng/khóa -14.000.000 đồng/khóa học đầu bếp.

Địa chỉ: 9A3 ngõ 7 Kim Mã Thượng, Q.Ba Đình, Hà Nội

3 Bách Khoa

by Iris 21-03-2020

Thành lập năm 2011, Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa là một đơn vị uy tín về dạy nghề nấu ăn và pha chế ở Hà Nội. Tính đến nay, trung tâm đã đào tạo ra hàng trăm bartender, đầu bếp làm việc trong các nhà hàng, khách sạn tại thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố phía Bắc.

Đây cũng là một trong những trung tâm dạy nấu ăn có tiếng ở thủ đô và được nhiều người biết đến vì: Chương trình học được nghiên cứu, thiết kế kỹ lưỡng do chính các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy, hành nghề.

Đội ngũ giáo viên trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm thực tế, nắm vững kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên kể cả sau khi họ hoàn thành khóa học.

Sản phẩm, dịch vụ của trung tâm gồm có các khóa học: Pha chế cocktail, Pha chế rượu mạnh, Pha chế đồ uống cơ bản, Nấu ăn Á và Âu, Làm bánh cơ bản và nâng cao, Cắt tỉa cơ bản và nâng cao…dịch vụ tiệc: Tiệc cưới, tiệc liên hoan, sinh nhật, hội họp, tiệc tea break, tiệc buffet, cỗ gia đình và dịch vụ tư vấn, set up: Tư vấn, setup nhà hàng, quán café, Pub, Lounge và các mô hình hỗn hợp.

Học phí tham khảo: 1.050.000 đồng/khóa học pha chế - 3.500.000 đồng/khóa học.

Địa chỉ: Số 11, D2 - 2, ngõ 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội

4 EZcooking

by Iris 21-03-2020

Trên 10 năm hoạt động, EZcooking đã trở thành trung tâm đào tạo nấu ăn hàng đầu Việt Nam, là nơi mà bất kỳ ai cũng có thể đến để học hỏi, giao lưu, chia sẻ hiểu biết về phong cách ẩm thực.

Thường năm, EZcooking đã tham gia đào tạo hơn 3000 lượt học viên với chương trình đào tạo được xây dựng và giảng dạy theo tiêu chuẩn nhằm kích thích sự sáng tạo về ẩm thực của các học viên.

Dựa trên tiêu chí đem lại kiến thức, kỹ năng và truyền đạt cảm hứng cho người học thông qua sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất, EZcooking mang đến sự tự tin và nền tảng kiến thức vững chắc giúp bạn tự tin thành “nghệ sĩ trên mọi sân khấu”.

Học phí tham khảo từ 1.460.000 đồng/khóa - 5.700.000 đồng/khóa.

Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Q.Đống Đa, Hà Nội

5 Quả Táo Vàng

by Iris 21-03-2020

Tiền thân là một trung tâm đào tạo nấu ăn từ năm 2003, đến nay, với đẳng cấp vượt trội cùng đội ngũ giáo viên có thâm niên trong nghề, Quả Táo Vàng đã khẳng định được vị trí hàng đầu về giảng dạy, đào tạo nấu ăn, pha chế cho tất cả đối tượng trong và ngoài nước.

Trong suốt hơn 10 năm qua, Quả Táo Vàng đã liên tục đào tạo và truyền dạy kỹ năng ẩm thực cho hàng nghìn học viên, khai giảng liên tục các lớp dạy nấu ăn với số lượng các chương trình học vô cùng đa dạng lên tới 50 khóa học các loại từ cơ bản, nâng cao, khóa học Á, Âu, khóa học 1 ngày cho đến khóa học nghề 4 tháng, 6 - 8 tháng.

Hiện nay, Quả Táo Vàng đã và đang mở rộng hoạt động kinh doanh như tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn, thành lập, điều hàng nhà hàng, khách sạn… để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Học phí tham khảo từ: 1.500.000 đồng/khóa - 5.800.000 đồng/khóa học

Trụ sở chính: Số 1/5, Ngõ 34A, Phố Trần Phú, P.Điện Biên, Q.Ba Đình, Hà Nội
Chi nhánh: Tầng 1 Tòa nhà CT9, KĐT Mễ Trì Sông Đà - Q.Từ Liêm, Hà Nội

Tears in Heaven