Có đăng ký viết bài mới! THAM GIA

Top 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/06/2022: Bạch Dương tràn đầy hứng khởi, Song Ngư có phần bi quan

  • 232 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 22-06-2022

Ngày hôm qua của bạn có tốt đẹp hay không? Bạn đang chờ đợi, mong muốn gì cho ngày hôm nay? Bạch Dương dường như sẽ có một ngày mới tràn đầy hứng khởi. Nhưng điều gì đã làm cho ngày hôm nay của Song Ngư trở nên bi quan. Hãy cùng Topshare xem qua những dự đoán về cuộc sống, sức khỏe,tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ Tư 22/06/2022 nhé.

1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vote
100%

by Bích Phượng 22-06-2022

Xem tử vi ngày 22/6/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tràn đầy hứng khởi. Bạn cảm thấy mình đã đủ mạnh dạn và sẵn sàng bắt đầu những công việc mới. Đồng thời, bạn cũng nghĩ đây là lúc cần thay đổi bản thân, những thói xấu vốn bị người khác kêu ca nhiều nay đã đến lúc cần phải thay đổi.

Hiệu suất làm việc của chòm sao này rất tốt, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn nhanh chóng xử lý được khối công việc trong ngày và có thêm thời gian thư giãn. Không những thế, chòm sao này còn được đồng nghiệp chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích, có lợi cho công việc sau này.

Nhiều người thắc mắc tại sao bạn không mở lòng mình, nhưng bạn biết mình vẫn chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ. Bạn không muốn mình phải gượng ép, không muốn những gì tạm bợ nên chấp nhận bắt đầu muộn hơn người khác.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

2

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vote
0%

by Bích Phượng 22-06-2022

Kim Ngưu như được tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành mọi việc còn dang dở trong ngày. Với nguồn năng lượng vô tận, tinh thần hào hứng cùng tham vọng chiến thắng, bạn làm việc độc lập và đạt được hiệu quả rất cao.

Sức kết nối của bạn với mọi người rất tuyệt vời, bạn biết cách truyền cảm hứng và lôi kéo mọi người tham gia vào kế hoạch của mình. Đây chính là một lợi thế trong chuyện hợp tác làm ăn và mang lại hiệu quả cao nhất, cần tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu đã cải thiện hơn rất nhiều so với thời gian trước. Tinh thần lạc quan vui vẻ chính là chìa khóa giúp cho bạn trở nên tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết. 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 36

3

Song Tử (21/5 – 20/6)

Vote
0%

by Bích Phượng 22-06-2022

Song Tử bộc lộ được tài năng, khẳng định thực lực của bản thân. Không khó để chòm sao này hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng trong ngày này. Không ai là không thừa nhận rằng ở Song Tử có một sự nhanh trí và sáng tạo độc đáo mà ít ai có được. Bạn có thể tỏa sáng trong bất cứ lĩnh vực mà bạn lựa chọn.

Hôm nay Song Song sẽ phải chi ra một số tiền kha khá cho những món đồ bạn đã đặt mua từ những ngày trước đó. Tiền trong ví bạn vì thế mà cứ vơi dần đi. Giờ mới thấy tiếc tiền thì cũng đã muộn rồi. Hy vọng bài học này sẽ giúp Song Tử sớm tỉnh ngộ và chấn chỉnh ngay thói quen chi tiêu quá đà của mình.

Sẽ có lúc Song Tử ước gì mình có thể sửa được cái tính “sáng nắng, chiều mưa”. Nhất là trong ngày hôm nay, sự thất thường của bạn có vẻ như đã đi quá giới hạn chịu đựng của người ấy.

Con số may mắn của Song Tử là 28

4

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Vote
0%

by Bích Phượng 22-06-2022

Cự Giải khá nhạy cảm, mỗi khi người khác nói gì dù có thể động chạm đến bạn hay không, bạn đều có thể có những phản ứng bột phát có phần hơi thái quá. Bạn biết điều này là không nên, nhưng không hiểu sao bạn lại khó có thể kìm nén lại được.

Bạn bắt đầu bị ùn ứ trong công việc, hơn nữa các nhiệm vụ hiện tại cũng chưa hoàn thành đúng như yêu cầu. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn cũng cần điều chỉnh bản thân, trở nên hòa nhã và thân thiện hơn. Bạn ngoan cố để bảo vệ ý kiến của mình, điều này có thể sẽ gây ra chút rắc rối nhỏ.

Cung hoàng đạo này còn độc thân có cơ hội nhận được cái gật đầu từ người mà bạn đã theo đuổi bấy lâu nay. Người ấy đã thấu hiểu sự chân thành của bạn. Với các cặp đôi trở nên lặng lẽ hơn và không còn quá tự hào về tình yêu, những tổn thương khiến chòm sao này trở về thực tại, yếu đuối và mong manh.

Con số may mắn của Cự Giải là 63

5

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vote
0%

by Bích Phượng 22-06-2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Sư Tử trở hôm nay trở nên nóng vội trong cách hành xử. Bạn có khả năng chịu được áp lực cao, dù gặp bất cứ khó khăn gì chòm sao này cũng sẽ vận dụng hết tinh thần và trí lực của mình để chiến đấu và giành được phần thắng về mình.

Trong chuyện tình cảm, chỉ vì một bất đồng nhỏ giữa hai bạn nhưng chòm sao này đã tự thổi phồng lên và khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Mâu thuẫn sẽ dần lớn lên và ngày càng khó hóa giải. Hãy kiềm chế cảm xúc của mình, đừng vì quá bốc đồng, xốc nổi mà khiến bạn phải hối hận về sau.

Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay không có nhiều biến động. Bạn vừa mới phải chi ra một khoản tiền lớn cách đây không lâu, vì thế đây là thời gian bạn phải điều chỉnh lại các kế hoạch chi tiêu của mình. Hạn chế chi những khoản không thực sự cần thiết sẽ giúp bạn giữ được túi tiền.

Con số may mắn của Sư Tử là 17

Tears in Heaven