Thông báo mới! TOP SHARE

Top 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 23/09/2022: Cự Giải tham gia các dự án cộng đồng, Ma Kết tận dụng được lợi thế

  • 138 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Chanh 23-09-2022

Ngày hôm nay 23/09/2022 sẽ tương đối suôn sẻ với các cung hoàng đạo về mặt sức khỏe, công việc và cũng là lúc thế mạnh được bộc lộ. Lòng tốt và sự thân thiện của Cự Giải tạo dấu ấn trong các dự án vì cộng đồng. Bạn cảm thấy bình yên và hạnh phúc khi trao gửi yêu thương và nhận lại những nụ cười ấm áp. Với Ma Kết, đây là lúc thế mạnh của bạn có cơ hội phát triển cực thịnh. Rương báu ấy đã được ấp ủ để tới giờ này, thế mạnh tỏa sáng và mở ra nhiều định hướng thuận lợi cho Kết Kết. Tài chính của Ma Kết cũng đang bước vào những ngày lạc quan và dư dả. Năng lượng Thứ sáu này rất tích cực, hãy cùng Topshare tìm hiểu xem có điều gì mới với cung hoàng đạo của bạn trong ngày hôm nay với một số dự báo tham khảo dưới đây bạn nhé!

1

Ma Kết

Vote
33%

3

by Chanh 23-09-2022

Ma Kết biết được lợi thế của mình ở đâu và tận dụng chúng triệt để. Trong công việc, bạn làm cho mọi người phải trầm trồ khen ngợi vì cách suy nghĩ thông minh và ý tưởng sáng tạo của mình.

Về phương diện tình cảm, vì sự dè dặt và nhút nhát của mình, chòm sao này sẽ có thể bỏ lỡ tình cảm của mình khi mà bạn đang cứ mãi chần chừ và không dám bước đến tỏ tình với đối phương. Bạn nên mạnh dạn và chủ động hơn nữa.

Về phương diện tài chính, Ma Kết chăm chỉ làm việc để có thể nhận được một khoản tiền thưởng tương đối lớn, vì vậy tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang dần lạc quan hơn nhiều. Ma Kết có thể tự thưởng cho bản thân một phần quà về những nỗ lực đó.

Con số may mắn: 15, 62

2

Bảo Bình

Vote
33%

3

by Chanh 23-09-2022

Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ trở nên hào phóng hơn với mọi người. Cung hoàng đạo này sẵn sàng giúp đỡ hoặc bỏ qua lỗi lầm của người khác mà không tính toán gì cả. Bạn luôn cố gắng từng ngày để hoàn thành xuất sắc được mọi việc được giao.

Tình cảm của Bảo Bình và nửa kia đang vẫn đang tiến triển khá ổn định, tuy nhiên cung hoàng đạo này sẽ cần phải chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của đối phương hơn nữa. Chòm sao này không nên bắt người ta lúc nào cũng phải chiều theo ý kiến riêng của mình như thế.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không có nhiều biến động trong gì thay đổi quá nhiều trong ngày thứ 6 này. Cung hoàng đạo này cũng cần nên có cho mình các kế hoạch chi tiêu tiết kiệm rõ ràng hơn để chuẩn bị cho các vấn đề phát sinh bất ngờ nữa.

Con số may mắn: 45, 88

3

Song Ngư

Vote
33%

3

by Chanh 23-09-2022

Song Ngư là người thông minh và hết sức cẩn thận. Ngày hôm nay thì sự khôn khéo, và giỏi giang đó của bạn sẽ được thể hiện đúng chỗ. Cung hoàng đạo này luôn biết mình sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề cần giải quyết, do đó bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng và bình tĩnh để xử lý.

Song Ngư thoải mái khi nói chuyện với bạn bè, và người thân, nhưng khi đứng trước mặt người mình yêu thì bạn lại không dám nói gì cả. Điều đó khiến cho cung hoàng đạo này khó mà có thể thoát khỏi tình trạng ế kéo dài.

Về phương diện tài chính của chòm sao này sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều trong ngày hôm nay. Tiền ở trong tay bạn thì sẽ rất chắc chắn và có kế hoạch sử dụng rất rõ ràng, vì vậy bạn cũng không cần phải suy nghĩ gì nhiều.

Con số may mắn: 22, 31

4

Bạch Dương

Vote
0%

3

by Chanh 23-09-2022

Bạch Dương có thái độ gay gắt, mất bình tĩnh hơn mọi khi. Bạn có xu hướng dùng lời lẽ sắc bén để nói ra sự thật và làm tổn thương người đối diện. Điều đó thật sự không tốt chút nào, chòm sao này cần chú ý đến hoàn cảnh hơn khi giao tiếp.

Có vẻ như chòm sao này đang không chú ý đến mọi người xung quanh và chỉ khăng khăng làm theo ý kiến riêng của mình. Chính điều này, khiến cho bạn ngày càng mất đi sự tín nhiệm và yêu quý của người khác.

Bạch Dương là một người tự tin và nhanh nhẹn, nhưng trong phương diện tình cảm thì cung hoàng đạo này lại không được dũng cảm lắm. Nếu như bạn đang đem lòng yêu mến ai đó thì bày tỏ, nắm bắt cơ hội để có được tình yêu cho mình.

Con số may mắn: 02, 45

5

Kim Ngưu

Vote
1%

3

by Chanh 23-09-2022

Kim Ngưu cảm thấy không được hài lòng với những gì mà mình đang có. Bạn luôn muốn giành được vị trí đứng đầu trong mọi việc. Để được như vậy thì chòm sao này sẽ cần phải đánh đổi nhiều thứ, cũng như là cần có thời gian dài để học hỏi và trau dồi kiến thức cho mình.

Ngày hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ rất nồng nhiệt và đòi hỏi nhiều sự quan tâm từ người mình yêu. Bạn đang rất hạnh phúc, và luôn mong muốn sẽ thể hiện tình cảm với đối phương để cho mọi người xung quanh được biết mối quan hệ của cả hai đang rất vui vẻ và gắn bó như thế nào.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của bạn sẽ phải chú ý và cẩn thận hơn nhiều trong việc đầu tư và kinh doanh nếu như mà Kim Ngưu không muốn gặp phải rủi ro. Vì bạn phải hiểu muốn có được thành công thì cần phải bỏ ra nhiều công sức và trí tuệ.

Con số may mắn: 20, 89

Tears in Heaven